Ngòai ra, Đông Xuyên hotel còn phục vụ nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng các nhu cầu và hỗ trợ hết mình cho sự tiện lợi của quý khách.
Các dịch vụ bao gồm:

- Dịch vụ body massage và foot massage: với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách có những giây phút thư giãn, hồi phục sức khỏe tốt nhất.

- Shop lưu niệm: mang đến cho quý khách các nhu yếu phẩm và các mặt hàng thời trang phù hợp nhìêu lứa tuổi.

- Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines: Đông Xuyên Hotel hiện có quầy bán vé máy bay của hãng hàng không hàng đầu Việt Nam - Viet Nam Airlines, phục vụ cho nhu cầu đi lại của quý khách một cách tận tình.

- Buffet điểm tâm: Tại lầu 6 của khách sạn, nhà hàng Đông Xuyên phục vụ tiệc Buffet điểm tâm mỗi ngày với thực đơn phong phú, hấp dẫn, và bảo đảm dinh dưỡng, trong một môi trường thiên nhiên tươi mát, thóang đãng, với góc nhìn bao quát tòan cảnh thành phố Long Xuyên năng động, tươi trẻ.

- Đông Xuyên Coffee: Quán cà phê góc phố trong khuôn viên khách sạn Đông Xuyên, nằm giữa trung tâm thành phố Long Xuyên, giúp quý khách có những khoảng thời gian thư giãn bên ngừơi thân, bạn bè cùng những món uống được chế bíên với công thức đặc biệt.