Tối 8/12/2012, tại nhà hát lớn TP. Hà Nội, khách sạn Đông Xuyên vinh dự được công nhận là một trong 10 khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Được xây dựng mới và chính thức hoạt động vào tháng 03-2002, đã sửa chữa nâng cấp vào giữa năm 2010, khách sạn Đông Xuyên đã có một quá trình hoạt động lâu dài và bền vững, tạo được chỗ đứng trên thị trường và lòng tin của khách hàng. Khách sạn tọa lạc ở vị trí địa lợi, nắm bắt được thời điểm phát triển tìêm năng du lịch của đất nứơc là thiên thời, và đáp ứng được nhu cầu, có được sự ưu ái của khách hàng là sự nhân hòa.Với những yếu tố trên, khách sạn Đông Xuyên không ngừng phát triển và hòan thịên chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, chuyên môn của đội ngũ nhân viên, nhằm mục đích tạo nên một điểm dừng chân lý tửơng cho du khách bốn phương, một địa điểm chuyên nghiệp về ngành nhà hàng, lễ tiệc.


Bên cạnh đó, khách sạn Đông Xuyên còn mở rộng thêm các dịch vụ khác, như dịch vụ Massage body & foot massage, shop thời trang - lưu niệm, quầy vé máy bay Vietnam Airlines, nhà hàng tiệc Buffet, cafe Đông Xuyên.

Với những bứơc tíên không ngừng trên,
Tổng cục Du Lịch phối hợp với Hiệp Hội Du lịch đã trao tặng danh hiệu Một trong 10 khách sạn 3 hàng đầu Việt Nam cho khách sạn Đông Xuyên. Đây sẽ là điểm son trong lịch sử hoạt động của khách sạn.

Cũng cùng thời điểm, Công ty cổ phần du lịch An Giang (Khách sạn Đông Xuyên là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần du lịch An Giang) cũng được công nhận là Một trong mười doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam.


-phòng kinh doanh khách sạn Đông Xuyên-